http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 05/02/2023
สถิติผู้เข้าชม14,647,473
Page Views22,747,516
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

แพทย์แผนไทยมหัศจรรย์ แนะนำสุดๆ

มีแพทย์ไทยมหัศจรรย์มาแนะนำครับ!! ไม่ต้องบอกอะไร รู้หมดว่าเป็นอะไร เจ็บป่วยด้วยสาเหตุใด และจ่ายยาสมุนไพรพร้อมยาแบบอาหารด้วยธรรมชาติบำบัด แก้ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการต่างๆ ไม่ถึงสัปดาห์อาการจุกที่คอ จากกรดไหลย้อน ก็หายไปเกือบหมด ในขณะที่รักษากับแพทย์ปัจจุบันใช้เวลาร่วมปีก็ไม่บรรเทาเลย แถมจ่ายยาฆ่าเชื้อ ให้กินยาผิดมาหลายเดือน หากเข้าใจต้นเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ก็รักษาได้ง่าย หายได้ไว และไม่ส่งผลเสียเหมือนยาเคมี ที่เน้นรักษาปลายเหตุ หรืออาการข้างเคียงของต้นเหตุ พอหายโรคหนึ่งก็ไปก่อให้ร่างกายเจ็บป่วยและเกิดอีกโรคหนึ่ง 

จากประสบการณ์ตรงผลพวงจากยาเคมี ส่งให้เจ็บป่วยระยะยาวเรื้อรังหลายโรคอย่างไม่น่าเชื่อครับ .. แต่ไม่ใช่ว่าแพทย์ปัจจุบันจะไม่ดี ยังต้องพึ่งอยู่ เช่น ต้องการรักษาเร่งด่วน ต้องผ่าตัดหรือติดเชื้ัอรุนแรง และบางโรคที่ต้องพึ่งวิทยาการสมัยใหม่ แต่ถ้าเป็นโรคทั่วไป หรือเจ็บป่วยไม่ทราบสาเหตุ ร่างกายอ่อนแอ ฯลฯ อยากแนะนำให้ลองปรึกษาแพทย์ไทย แพทย์จีนที่เก่งๆ ดูก่อน ซึ่งผมชอบมากอะ เข้าไปตรวจไม่ต้องบอกอะไรเลย ไม่ต้องฉีดยา ไม่มีกลิ่นยาเคมีให้รู้สึกหลอน เล่าซ้ำอีกทีว่า ดร.วรภัทร์ เคยป่วยขยับตัวไม่ได้ รักษาแพทย์ปัจจุบันมานานก็ไม่กระเตื้อง จึงขอหมอไปรักษาเองกับแพทย์จีน ไม่นานก็หายจนแข็งแรงสดใสอย่างที่เห็นทุกวันนี้ครับ

เพียงแต่เราต้องหาแพทย์จีนหรือไทยที่เก่งจริง ซึ่งก็มีไม่มากนัก ใคตติดตามผมมาตลอด คงพอจะรู้ว่าผมบ่นว่าเจ็บป่วยเรื้อรังหลายอย่าง ซึ่งพอไปหาหมอปัจจุบัน ท่านก็จะจ่ายยาผิดโรคเป็นประจำอย่างไม่น่าเชื่อ โดนฉีดยาฟรีก็หลายครั้ง แต่พอมาเจอหมอแผนไทยท่านนี้บอกว่าทุกโรคสารพัด เกิดจากสาเหตุเดียวแล้วให้แก้ที่จุดเดียว ซึ่งก็ได้ผลทำให้อาการหลายอย่างบรรเทาอย่างรวดเร็ว นี่ผมจ้องจะพาคุณแม่มาตรวจอยู่ เสียดายหมอปัจจุบันตัดถุงน้ำดีแม่ผมไปหละ ใครจะตัดอะไรทิ้งคิดให้ดีก่อนนะครับ ถ้าไม่เกินเยียวยาถึงขั้นมะเร็งระยะสุดท้าย หมอไทย(ที่เก่งจริง)รักษาได้ครับ 

แพทย์ไทย-จีน จะเน้นบำรุงรักษาสมดุลร่างกายและอวัยวะต่างๆ และให้ร่างกายซ่อมตัวเอง ปัจจุบันเรามีการซื้อสมุนไพรกินเอง ซึ่งอันตรายมากนะครับ ควรปรึกษาแพทย์ที่เชียวชาญโดยตรงดีกว่า หมอที่ผมพึ่งไปหาแล้วหายอย่างรวดเร็ว ที่เชียงใหม่ เธอยังอายุไม่มาก เป็นสาวชาวมุสลิม ประจำคลินิกที่หลังวัดเจดีย์หลวง เป็นศิษย์เอกของหมอหนึ่ง ซึ่งอยู่ กทม และจะไปตรวจรักษาที่ มูลนิธิบ้านอารีย์ อาทิตย์ละสองวัน ลองสอบถามกันเองนะครับ อีกทางเลือกที่คิดว่าน่าจะดีกับหลายคนมากกว่า การรักษาด้วยเคมีจนทำให้เกิดโรคซ้อนต่อมาอีกหลายโรค และหรือ ยังรักษาร่วมกับแผนปัจจุบันได้ด้วยในหลายกรณีครับ


อีกสิ่งที่ทำให้แพทย์ที่นี่โดดเด่นกว่าที่อื่น คือแนะนำการรักษาตัวเองด้วยอาหาร และปรับการใช้ชีวิตให้เหมาะสมกับคนปัจจุบันได้ ไม่ยุ่งยากเหมือนแนวทางธรรมชาติบำบัดสายอื่น ที่เหมือนจะแทบต้องตัดขาดไปอยู่ป่า หรือไม่สามารถทำตามได้เลยสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือคนในเมือง  หมอไม่ได้แค่ให้ยา แต่ให้อาหารมาทานรักษา และแนะนำวิธีดูแลตนเองในหลายด้านครับ แต่ที่แน่จริงคือ สามารถตรวจอาการ และรู้ว่าเป็นโรคอะไร ต้องรักษาด้วยอะไร โดยที่เราไม่ต้องบอก ไม่ต้องเล่าอาการ แค่ให้จับชีพจร และก็อาจมีกดท้อง ดูผิวพรรณ ดูหน้า ก็ทราบอาการและต้นเหตุโรคทั้งหมดที่เป็น ไม่ใช่แค่ผม พาคนอื่นไปก็ได้ผลเช่นเดียวกัน รู้หมดเลยว่า ชีวิตปกติมีพฤติกรรมอย่างไร อะไร ยังไง ฯลฯ และให้แนวทางมาดุแลตัวเองแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนธรรมชาติบำบัดหรือหมอคนอื่นที่เห็นดังๆ กันครับ บางท่านนี่แทบทำตามไม่ได้เลย เอาง่ายๆ กรดไหลย้อนห้ามกินกาแฟใช่ไหม ห้ามกินโค๊ก ห้ามกินสารพัด บางคนต้องกินผักต้มเป็นปีๆ แต่ผมกินทุกอย่างเหมือนเดิม(และอาจแค่เลี่ยงๆ บ้าง)  แค่กินอินทผาลัมพันธ์พิเศษก่อนอาหาร กินน้ำให้เยอะขึ้น แล้วกินยาตามยามแบบไทย ซึ่งเป็นสมุนไพรล้วน 

จุกคอมาเป็นปี ไม่ถึงสัปดาห์บรรเทาไปเกือบหาย คิดดุละกัน ตอนไปรักษา ไม่ต้องบอกอะไรด้วย ไปนั่งเฉยๆ หมอก็ตรวจแล้วบอกได้หมดเลยว่า เรามีอาการอะไร ต่างกับหมอที่อื่น ที่ต้องมานั่งเล่าสารพัดว่าเรารุ้สึกอย่างไร บางทีเราก็บอกไม่ถูกใช่ไหม?? ก็อาจจะเล่าไม่ถูก แต่นี่ไม่ต้องบอกอะไร หมอรู้หมดเลย บอกได้หมดเลย ยกตัวอย่างเช่น เห็นหน้าก็รู้แล้วว่า ตับมีปัญหา แล้วส่งให้ฉี่เหลือง ส่งให้นู่นนั่นนี่ สารพัด ซึ่งตรงกับความจริงหมดเลย 

ถ้าใครสนใจก็ไปที่หลังวัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่ หรืออาจารย์ของหมออีกที ก็ที่ มุลนิธิบ้านอารีย์ ผมไม่ใช่ประชาสัมพันธ์ของคลินิกอะครับ แค่ไปรักษาแล้วเห็นว่าดี ก็มาเล่าสู่กันฟัง เผื่อเป็นทางเลือกให้หลายคน ที่ไม่อยากดวงซวยเจอหมอจ่ายยาให้ผิดหลายรอบแบบผม ทั้งชีวิต ผมไปหาหมอปัจจุบันบ่อยมาก แล้วจ่ายยาผิด วินิจฉัยโรคผิดบอ่ยมาก กว่าจะรักษาได้ตรง ผ่านไปมากว่า 3 หมอ หรือบางที 7-8 หมอ ร่างกายป่วยเรื้อรังเพราะจ่ายยาผิดนี่ไม่รู้กี่รอบแล้วครับ ล่าสุด ให้กินยาฆ่าเชื้อติดต่อกันหลายเดือนเลย ทั้งที่เราเป็นกรดไหลย้อนมากัดที่คอ ^^


เชียงใหม่ที่ผมไปรักษา  คลินิกอยู่หลังวัดเจดีย์หลวง ถามคนแถวนั้นรู้จักหมดครับ    บริษัท ภูลประสิทธ์ จำกัด 9/1 ถ.จ่าบ้าน ต.พระสิงห์ อ.เมือง เชียงใหม่  หมอที่รักษาผมคือ คุณหมอ สะกีนะฮฺ ญาซากัลลอฮฺ  โทร  084-7154305 

สำหรับกรุงเทพฯ คือคุณหมอในยูทูปด้านบน เป็นอาจารย์ของหมอที่ผมไปรักษาอีกทีครับ  อ.คมสัน ทินกร ณ อยุธยา เข้าตรวจที่สาขาซ.อารีย์ .  ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี เวลา 10.00-15.00 น...   และเพิ่มวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 9.00 - 12.00 น...   เฉพาะวันอาทิตย์รับเพียง 15 คนเท่านั้น โทรจองคิวได้ที่ 086-3788859

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ การได้แพทย์ถูกทางคือลาภอันประเสริฐเช่นกัน

หมายเหตุ : ไปรักษามาแล้วได้ผล และพึ่งมีคนแนะนำคลิปด้านบนมาให้ดู เลยเอามาแปะไว้ให้ชมกันครับ ร่วมกันแชร์สิ่งดีๆ ส่งต่อให้กับคนอีกจำนวนมาก ที่อาจจะยังหลงทาง และทำร้ายตัวเองด้วยแพทย์ที่หาสาเหตุของโรคให้เราไม่ได้นะครับ  ความเชื่อที่เราโดนฝรั่งหลอกมานาน จนทำลายภูมิปัญญาโบราณไปเกือบหมด สมัยโบราณ ทั้งท่านหมอชีวกฯ ท่านหมอฮัวโต๋  แต่ละท่านก็ได้รับการยอมรับว่ารักษาโรคร้ายแรงหายมาจำนวนมาก กลับมาพึ่งพาวิถีแห่งธรรมชาติ แก้ปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุกันดีกว่าครับ  


ทิ้งท้าย :  อยากให้เข้าใจเรื่องกรรมวิบากด้วย แม้จะเจอหมอดี แต่ก็อาจจะรักษาไม่หาย ถ้าคุณยังมีบาปกรรมค้างเก่าสะสมไว้เยอะ ดังนั้นควรเสริมบุญบารมีให้ถูกทาง ทำบุญให้ถูกด้านเพื่อส่งเสริมสุขภาพด้วย แนะนำให้อ่านบทความทำบุญแก้กรรม(หรือบรรเทากรรม) ซึ่งเขียนไว้หลายตอน ได้ที่นี่ (คลิ๊ก)  และแนะนำแหล่งทำบุญที่ควรทำเป็นประจำที่นี่ (คลิ๊ก) 

 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
view